GIỚI THIỆU VỀ TỔ TD - QPAN

GIỚI THIỆU VỀ TỔ THỂ DỤC - GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH

Tổ chuyên môn Thể dục-Giáo dục quốc phòng & An ninh là một trong 06 tổ chuyên môn nghiệp vụ của trường THPT Phạm Phú Thứ năm học 2022-2023.
     Hiện nay (năm học 2022-2023) tổ có 04 thành viên trong đó có 02 giáo viên chuyên ngành Giáo dục Thể chất và 02 giáo viên chuyên ngành GDTC-GDQP. Tất cả các thành viên trong tổ đều có năng lực chuyên môn tốt, yêu nghề, nhiệt huyết trong công tác.

New Picture

Chức năng của tổ là giáo dục rèn luyện thân thể, rèn luyện thể chất, giáo dục kiến thức kỹ năng quốc phòng an ninh cho học sinh. Đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao, bồi dưỡng học sinh năng khiếu xây dựng các câu lạc bộ Thể thao, thành lập bồi dưỡng các đội tuyển tham dự các giải thi đấu các cấp.

Tổ bộ môn luôn hoàn thành chỉ tiêu kết quả giáo dục được giao. Hàng năm có 100% học sinh được đánh giá mức Đạt môn thể dục, trên 90% học sinh xếp loại Khá, Giỏi môn GDQP-AN. Nhiều năm liền các đội tuyển thể thao tham dự các kỳ Hội khỏe Phù Đồng cấp tỉnh, giải Việt dã báo Quảng Nam , đại Hội thể dục thể thao cấp thị xã…. đạt được nhiều Huy chương và nhiều thành tích nổi bật.

New Picture 2

Thế mạnh của Tổ là tinh thần đoàn kết, sống giàu tình nghĩa, tích cực tham gia trong các hoạt động phong trào, thể dục thể thao của tỉnh, của ngành và của địa phương; các thành viên trong tổ đa số là cán bộ cốt cán của nhà trường và tích cực đi đầu trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ TD-QPAN

Năm sinh